.....................................................................................................................ข้อมูลสมาชิกร่วมโครงการ....สัมภาษณ์สมาชิก....Comment

ปิดโครงการ 20 พฤษภาคม พ.ศ.2553

.

สถิติภาพรวม : โทรทั้งหมด 44,329 ปฏิเสธ 39,077 ตอบรับ 5,252 %สำเร็จ 11.85%

วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553

ข่าวประชาสัมพันธ์ 8 : เกี่ยวกับข้อมูลลูกค้าซ้ำ และยอดตอบรับไม่ตรง

สวัสดีครับ สมาชิกฯ ทุกท่าน

2 วันที่ผ่านมา มีสมาชิกฯ หลายท่าน แจ้งว่า เมื่อโทรคุยกับลูกค้า เป็นลูกค้าซ้ำ ทั้งที่เคยตอบปฏิเสธ (NO) และทั้งตอบรับ (YES) ซึ่งก็อาจจะส่งผลให้มีผลต่อยอดตอบรับ เนื่องจาก ในกรณีที่ลูกค้าเคยปฏิเสธ ข้อมูลปฏิเสธนี้จะเก็บไว้ในตระกร้าของสมาชิกคนนั้นๆ ที่เป็นผู้ยืนยัน NO ดังนั้น ถ้าข้อมูลที่เคย NO แล้วมาซ้ำในระบบ ซึ่งอาจเป็นทั้งลูกค้าที่เคยไม่ตอบรับ หรือโทรติด ไม่รับสาย และลูกค้าอาจจะพึ่งทราบข้อมูล แล้วตอบรับ YES เมื่อเราตอบ YES ไป ยอดตอบรับจะไปเข้าให้กับสมาชิกที่เคยตอบ NO

ในระหว่างนี้ที่ผมกำลังตรวจสอบความผิดพลาดที่เกิดขึ้นอยู่นี้ สมาชิกทุกท่านต้องจดบันทึกหมายเลขที่คิดว่าตนเอง submit - YES ไปแล้ว ยอดไม่ขึ้นไว้ ทำบันทึกแล้วส่งสรุปมาให้ผมทางอีเมล์ โดยรวบยอดสรุปรายวันทีเดียว ส่งมาให้ผมวันอังคารที่ 9/3/2010 นี้ ผมจะบันทึกไว้ แล้วให้ทางคุณสาวิทย์ ตรวจสอบว่ายอดตอบรับไปเข้ากับสมาชิกท่านใด เพื่อนำไปหักลบในตอนปิดโครงการ ครับ

ข้อมูลของเรามีอยู่จำกัด ผมจึงไม่สามารถนำข้อมูลมาเปลี่ยนให้ตอนนี้ได้ จึงต้องขอความร่วมมือสมาชิก ทุกท่าน คอยแก้ปัญหาเฉพาะหน้าด้วยการคอยตรววจสอบข้อมูลของตนเอง (ซึ่งวิธีง่ายๆ คือ หมั่น "ออกจากระบบ" บ่อยๆ ทุกครั้งที่จะตรวจสอบยอด) แล้วส่งมาที่ผมตรวจสอบอีกทีครับ

ขอบคุณครับ
ปรีดา ลิ้มนนทกุล
086-314-7866

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น